Cùng với sự phát triển nhanh chóng của thị trường du lịch khách sạn tại Việt Nam, quản trị khách sạn được đánh giá là nghề có thu nhập hấp dẫn, môi trường làm việc tốt và có nhu cầu rất lớn về nhân lực.
Bạn mong muốn trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp tại các khách sạn quốc tế ?
Bạn muốn có nền tảng kiến thức chuyên sâu về nghiệp vụ của nhà quản lý khách sạn ?
Bạn tự hỏi học quản trị khách sạn ở đâu tốt ?
I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
-
Chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành, quản lý các bộ phận, các tổ trưởng, ca trưởng đang làm việc tại các khách sạn.
-
Sinh viên ngành du lịch khách sạn.
-
Những người yêu thích ngành du lịch khách sạn và mong muốn trở thành nhà quản lý khách sạn chuyên nghiệp.
II. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO
-
Hiểu rõ và nắm vững kiến thức về Quản trị nhân sự, quản trị lễ tân, quản trị buồng phòng…
-
Cách xây dựng chiến lược Marketing, quản lý tài chính, chi phí trong kinh doanh khách sạn…
III. NỘI DUNG ĐÀO TẠO
1. Chuyên đề 1 : TỔNG QUAN VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHÁCH SẠN VÀ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ
-
Tổng quan, đặc điểm kinh doanh ngành công nghiệp khách sạn và quản trị khách sạn
-
Phân loại và phân hạng khách sạn
-
Sơ đồ tổ chức kinh doanh khách sạn quốc tế
-
Các hình thức kinh doanh, hệ thống quản lý khách sạn phổ biến trên thế giới
-
Sự khác biệt của quản trị khách sạn
-
Chức năng, vai trò, các công tác cụ thể của nhà quản trị khách sạn
-
Các thuận lợi và khó khăn của nhà quản trị khách sạn
-
Xu hướng hiện đại trong kinh doanh khách sạn
2. Chuyên đề 2 : QUẢN TRỊ LỄ TÂN (FRONT OFFICE MANAGEMENT)
-
Tổng quan về bộ phận lễ tân
-
Các nghiệp vụ quan trọng của bộ phận lễ tân : Đặt phòng, Check-in, Phục vụ khách trong thời gian lưu trú, Check-out
-
Mạng đặt phòng trung tâm (CRS – Central Reservation System)
-
Phương pháp quản lý tận thu (Yield Management)
3. Chuyên đề 3 : QUẢN TRỊ BUỒNG PHÒNG (HOUSEKEEPING MANAGEMENT)
-
Tổng quan về bộ phận buồng phòng
-
Các nghiệp vụ quan trọng của bộ phận buồng phòng : Room Make-up, Turndown service, Public Area, Laundry
-
Quản lý chi phí trong bộ phận buồng phòng
4. Chuyên đề 4 : QUẢN TRỊ BỘ PHẬN ẨM THỰC (FOOD & BEVERAGE MANAGEMENT)
-
Tổng quan về bộ phận ẩm thực
-
Các nghiệp vụ quan trọng của bộ phận ẩm thực : Table service, Room service, Banquet
-
Thiết kế thực đơn
-
Vấn đề vệ sinh, an toàn thực phẩm trong kinh doanh ẩm thực
5. Chuyên đề 5 : CHIẾN LƯỢC MARKETING TRONG KINH DOANH KHÁCH SẠN
-
Công tác Marketing trong khách sạn
-
Tiến trình hoạch định và triển khai công tác Marketing trong kinh doanh khách sạn
-
Tiếp cận các thị trường : Khách thương mại, khách du lịch, các hãng lữ hành, thị trường MICE, các thị trường đặc biệt khác.
-
Marketing trên Website và Internet
6. Chuyên đề 6 : QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TRONG KINH DOANH KHÁCH SẠN
-
Công tác nhân sự trong khách sạn
-
Đặc trưng nhân sự trong kinh doanh khách sạn
-
Các công việc cụ thể của công tác nhân sự trong khách sạn : tuyển mộ, tuyển dụng, đào tạo, phát triển, hội nhập
-
Các giải pháp cho tình trạng Turnover của khách sạn
7. Chuyên đề 7 : QUẢN LÝ CHI PHÍ TRONG KINH DOANH KHÁCH SẠN
-
Các loại chi phí trong kinh doanh khách sạn
-
Quản lý chi phí tiện ích
-
Quản lý chi phí thực phẩm
-
Quản lý chi phí lao động
-
Quản lý các chi phí khác
-
Phân tích kết quả hoạt động kinh doanh và hoạch định ngân sách
-
Các hệ thống kiểm kê và kiểm soát chi phí
∗ NGOẠI KHÓA THỰC TẾ TẠI KHÁCH SẠN
IV. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
Gồm các Giảng viên – Chuyên gia giàu kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực quản trị khách sạn quốc tế, cùng các Nhà quản lý các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.
V. ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP
-
Học viên được tạo điều kiện học tập trong môi trường thoải mái và thuận tiện nhất.
-
Phòng học được trang bị điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giờ học được tổ chức linh hoạt.
-
Tài liệu học tập lớp Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế được phát miễn phí tại lớp trong suốt khóa học.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN ĐẦU TƯ HÀ NỘI
Tòa nhà FS, Tầng 16-06, Số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0976.464688
Email: phongdaotao88@gmail.com
|